website
SALE UP TO 30% SẢN PHẨM HOT. Đừng Bỏ Lỡ

shipping & Return

Vận Chuyển
Phí vận chuyển là 30.000VND trên một đơn hàng. AiLALA miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị trên 700.000VND.
Giao Hàng (dự kiến)
* Hà Nội: 12 - 24 giờ
* Miền Bắc: 1-2 ngày
* Miền Nam và các tỉnh thành khác: 3-4 ngày
Không tính cuối tuần, ngày lễ, các yếu tố thời tiết xấu.
Lưu Ý Đặt Hàng:
* Khách hàng nên 𝐊𝐢ể𝐦 𝐓𝐫𝐚 trước khi thanh toán.
* Đổi size/mẫu trong 𝟕 𝐧𝐠à𝐲 khi SP còn nguyên vẹn (Hộp + túi zip + Tag trong/ngoài chưa cắt)
* Thanh toán phí xử lý khi trả lại hàng mà lý do không thuộc về lỗi sản phẩm hoặc AiLALA.
Vận chuyển
Phí vận chuyển AiLALA làm việc với công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt sử dụng bên vận chuyển khác, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm. Phí vận chuyển là 30.000VND trên một đơn hàng. AiLALA miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị trên 700.000VND.
Thời gian vận chuyển (dự kiến)
Khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ: 1-2 ngày. Khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ: 3-5 ngày. Không tính ngày nghỉ (chủ nhật) và ngày lễ
Chính Sách Mua Hàng
* Khách hàng 𝐊𝐢ể𝐦 𝐓𝐫𝐚 trước khi thanh toán. * Đổi size/mẫu trong 𝟕 𝐧𝐠à𝐲 khi SP còn nguyên vẹn (Hộp + túi zip + Tag trong/ngoài chưa cắt) * Thanh toán phí 𝟓𝟎k khi trả lại hàng mà lý do không thuộc về lỗi sản phẩm/Shop.
Cách Đổi Hàng
Sản phẩm đổi bằng hoặc hơn giá. Giá trị đổi thấp hơn sẽ không được hoàn lại và trừ vào đơn hàng tiếp theo. Để đổi hàng, khách hàng làm theo các bước sau: 1. Chụp lại ảnh sản phẩm (tag trong, tag ngoài còn đính nguyên vẹn trên sản phẩm) theo quy định và gửi lại AiLALA 2. Sản phẩm đổi khách hàng cho vào túi zip + hộp như ban đầu và dán băng dính. 3. AiLALA gửi đổi tại nhà. Khách hàng nhận hàng mới và gửi lại shiper đồ đổi + Thanh toán phí xử lý: 40k (Hà Nội) , 50k (thành phố khác). Trường hợp không muốn thanh toán phí đổi hàng, khách hàng vui lòng chủ động gửi hàng về kho AiLALA.

Bạn đang tìm gì?